HYUNDAI KONA MÀU XANH LÁ TRƯỚC NGÀY RA MẮT.

Dù phải đợi đến ngày 22/8 , Hyundai Thành Công mới công bố mẫu xe KONA đến người tiêu dùng Việt Nam, mặc dù vậy những hình ảnh về mẫu xe Kona đã được lan truyền trên mạng.

Mức giá để sở hữu chiếc KONA tại thị trường Việt Nam giao động từ 600tr đến 700tr. Với tầm giá này, Kona đang chiếm ưu thế hơn so với đối thủ Suzuki Vitara (nhập khẩu từ Hungari), có giá bán hiện nay là 779tr, đồng thời cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe FORD ECOSPORT.

Ngoài hai tông màu xanh và đỏ đã xuất hiện trước đó chiếc xe có thêm tuỳ chọn màu xanh lá nổi bật,tương phản với phần nhựa ốp bảo vệ thân xe màu đen nhám. Màu sắc ngoại thất cá tính cộng với thiết kế đầu xe độc đáo (dải đèn LED được đưa lên cao, đèn pha đưa xuống dưới). Chiếc xe hứa hẹn mang lại sự đột phá cho dòng xe CUV tại thị trường Việt Nam,
Sau đây là 1 số hình ảnh thực tế của xe:

Dù gặp bất lợi về thông số chiều cao, chiều dài so với Ford EcoSport và Suzuki Vitara nhưng Kona lại vượt trội hơn các đối thủ về cấu hình động cơ. Được biết, Hyundai Kona được ra mắt sẽ có 3 phiên bản, dành cho thị trường Việt Nam. Kona 2.0 Tiêu chuẩn, Kona 2.0 Đặc Biệt, Kona 1.6 Turbo.

http://hyundai3s-viettri.vn/danh-muc/kona/

Kính mời quý khách hàng, đến đại lý gần nhất để được trải nghiệm, cũng như tìm hiểu về thông tin xe Kona,
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Mr Việt – phụ trách kinh doanh Hyundai Việt Trì : 0919106789 & 0977891579

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0396 477 174