Cùng Hyundai Việt Trì- Cổ vũ chiến thắng cho Đội Tuyển Việt Nam

Cùng Hyundai Việt Trì- Cổ vũ chiến thắng cho Đội Tuyển Việt Nam

Những hình ảnh cổ vũ Đội Tuyển Việt Nam – Đại Lý ô tô Hyundai Việt Trì

Sau chiến thắng vang rộn trước Philippines. Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào trận Chung Kết.

Sau 10 năm chờ đợi .Hàng triệu trái tim Việt Nam mới có dịp chờ đợi cúp Vàng, ghi dấu son cho năm 2018

Chúng ta xuất sắc vượt qua Philippines tại lượt đi vòng bán kết trên đất bạn, “chảo lửa” Mỹ Đình cũng đã chứng kiến chiến thắng vinh quang của tuyển Việt Nam . Mong rằng ở trận lượt về với sự vỡ òa của hàng triệu trái tim hạnh phúc.

Việt Nam vào chung kết AFF SUZIKI CUP 2018, một cách hiên ngang, chuyên nghiệp và đầy thuyết phục! Không giống như 10 năm về trước, đối thủ của chúng ta lần này là Malaysia. Đội bóng mà Việt Nam đã chiến thắng 2-0 ở vòng loại mùa giải năm nay. Nhưng cũng chính đội bóng này, đã “hạ gục” Thái Lan – cái tên mà chúng ta xem là “nỗi ám ảnh” ở bao mùa giải.

Cùng Hyundai Việt Trì cổ vũ cho Đội Tuyển Việt Nam chiến thắng, giàng chiếc CUP trong năm 2018. Tuy vậy, chúng ta cũng phải xác định đây là thời cơ để vô địch, vì lứa cầu thủ hiện nay quá giỏi. Huấn luyện viên Park Hang Seo quá tài năng. Chúng ta đã từng chạy từng chạy trong cái lạnh cắt da ở Thường Châu… Đã chiến đấu quên mình ở ASIAD, cháy hết mình tại AFF năm nay…thì giờ đây, còn ngại gì mà chẳng tiến lên
Mọi sự chuẩn bị đều phục vụ cho trận đấu sắp tới đón tuyển thủ MALAYSIA. Đội tuyển Việt Nam đang có lợi thế khi ở vòng bảng đã chiến thắng Malaysia 2-0. Thầy trò HLV PAK đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử trong năm 2018.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0396 477 174